Mới đây, nhiều bạn đọc đã phản ánh đến Kỷ Nguyên Số về việc Google Maps tự đổi tên đường Điện Biên Phủ (tại TP.HCM) thành đường Võ Nguyên Giáp.

Điện Biên Phủ là tuyến đường lớn xuyên suốt thông qua nhiều quận tại TP.HCM, việc Google Maps bất ngờ đổi tên đường đã khiến không ít người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, mặc dù vị trí đường vẫn như cũ.

Trao đổi với PLO, đại diện sở GTVT TP.HCM cho biết thông tin đổi tên đường Điện Biên Phủ thành đường Võ Nguyên Giáp là không chính xác, việc này do Google tự thực hiện.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV PLO, đại diện truyền thông của Google tại Việt Nam cho biết Google Maps sử dụng nhiều nguồn dữ liệu khác nhau nhằm cập nhật và thể hiện thông tin kịp thời trên bản đồ, đồng thời kết hợp sử dụng phương pháp kỹ thuật thủ công và tự động để kiểm tra về độ chính xác.

“Khi có bất kỳ vấn đề nào được cảnh báo như trường hợp này, chúng tôi sẽ xử lý và khắc phục nhanh nhất có thể”, đại diện Google Việt Nam chia sẻ thêm.

Đường Điện Biên Phủ đã được sửa lại như cũ. Ảnh: TIỂU MINH

Ghi nhận ở thời điểm hiện tại, tuyến đường Điện Biên Phủ (tại TP.HCM) đã được sửa lại như cũ trên website, ứng dụng Android và iOS.

Trong tương lai, nếu phát hiện Google Maps hiển thị sai tên đường, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới ứng dụng lên và chọn Báo cáo sự cố về , sau đó chọn Sửa địa chỉ, Thêm hoặc sửa một con đường hoặc gửi ý kiến của bạn về Maps.

Cách gửi báo cáo khi Google Maps hiển thị sai tên đường. Ảnh: TIỂU MINH

Nếu cảm thấy thông tin hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên Kỷ Nguyên Số cho nhiều người cùng biết.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/can-lam-gi-khi-google-maps-hien-thi-sai-ten-duong-post720048.htmlNguồn: https://kynguyenso.plo.vn/can-lam-gi-khi-google-maps-hien-thi-sai-ten-duong-post720048.html

Đặt xe Grab trong ngày Valentine, đừng quên nhập mã giảm giá này!

Mã giảm giá này không hiển thị sẵn trong danh mục ưu đãi, mà người dùng phải chủ động nhập tay.

Bấm xem >>

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:Cần làm gì khi Google Maps hiển thị sai tên đường?
发布评论

分享到:

科学上网电报群(www.tg888.vip):美、中在非洲差距有多大?赖索托这1幕 让拜登吓坏了
2 条回复
 1. 且爱n
  且爱n
  (2023-02-22 00:06:57) 1#

  新2手机管理端www.9cx.net)新2手机管理端时更新最新最快的新2手机管理端、新2手机代理管理端、新2手机会员管理端。提供新2手机管理端APP下载,新2手机管理端APP包含新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠登录线路及网址。
  我就想发个言

  1. 澳门百家乐的玩法
   澳门百家乐的玩法
   (2023-02-23 02:26:30)     

   环球UG官网www.ALLbetgame.us)开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。
   好感爆棚~

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。