足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Căn cước công dân xác nhận nhầm giới tính từ nữ sang nam.

Ngày 16.9, ông Nguyễn Duy – Chủ tịch UBND xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa xác nhận địa phương đã hướng dẫn một trường hợp người dân làm lại hồ sơ cấp đổi căn cước công dân. 

Trước đó người nhà của bà L.T.H (SN 1957, trú thôn Tân Lập, xã Ninh Sim) phản ánh về việc căn cước công dân được cấp vào tháng 12.2021 có sai sót.

Cụ thể, trong phần giới tính của bà H được xác định là nam. Chưa hết, trong thông báo về “số định danh cá nhân và thông tin cư dân trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư” do Công an xã Ninh Sim ký xác nhận cũng có sự nhầm lẫn. Theo đó, Công an xã Ninh Sim xác nhận bà H là chưa kết hôn.

Trong thực tế, bà H đã kết hôn trước đó và đã ly hôn. Hơn nữa, bà H cũng có một người con tên L.Đ.T (SN 1981) nên không thể có chuyện bà chưa kết hôn.

,

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình bà H đã báo cáo UBND xã và Công an xã Ninh Sim để làm thủ tục cấp đổi căn cước công dân.

Lý giải về việc xác nhận sai thông tin cá nhân người dân khi làm căn cước công dân, Chủ tịch xã Ninh Sim Nguyễn Duy cho biết có thể sai sót trong quá trình làm hồ sơ hoặc xác nhận của công an xã. Tuy nhiên dù lý do gì thì địa phương cũng sẽ tạo điều kiện hướng dẫn để người dân được cấp đổi mới.

Trong khi đó, một lãnh đạo Công an thị xã Ninh Hòa hướng dẫn, đối với các trường hợp cấp sai thông tin trong căn cước công dân, người dân có thể liên lạc trực tiếp cán bộ tại Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thị xã để được hướng dẫn cấp đổi mới.

Cũng theo vị lãnh đạo này, trong thực tế vẫn còn các trường hợp sai sót khi xác nhận số định danh cá nhân, từ đó thông tin trong căn cước công dân không đúng. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng cũng có lý do một bộ phận công an bán chuyên trách cấp xã trước đây để xảy ra sai sót trong xác nhận số định danh.

“Tuy nhiên dù lý do gì đi nữa thì quan điểm của cơ quan công an là sai sót thì sẽ tạo điều kiện tối đa để công dân được cấp đổi mới” – vị lãnh đạo Công an thị xã Ninh Hòa nói.

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:免费足球推荐(www.ad168.vip):Cấp mới căn cước từ phụ nữ chuyển sang… đàn ông
发布评论

分享到:

Telegram群聊机器人(www.tel8.vip):郭兆明私窦乐无穷
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。